Hưng Phúc Property –  chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản, đồng thời tham gia kinh doanh, môi giới sản phẩm của các dự án bất động sản khác trên toàn quốc.

Văn phòng giao dịch: C3.10 Tòa nhà M7 MIDTOWN, đường số 16, Tân Phú, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909.153.869

Email: hungphuc.property@gmail.com

Giới thiệu chung:

Trải qua hàng loạt biến động của thị trường, Hưng Phúc Property đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực Môi giới, Đầu tư, Kinh doanh BĐS đồng thời đặt mục tiêu trở thành một Công ty BĐS hàng đầu Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh của Công ty và đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng. Hiện tại, Hưng Phúc Property đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh.

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững Hưng Phúc Property tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, phương thức bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng.

Con đường Hưng Phúc Property chọn chính là cung cấp ra thị trường những sản phẩm BĐS chất lượng, những kiến thức chuyên môn sâu rộng, các dịch vụ BĐS chất lượng cao và kinh nghiệm thực tiễn bán hàng hiệu quả. Hưng Phúc Property khẳng định sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả về giá trị đầu tư và nâng cao về giá trị thương hiệu, phát triển doanh nghiệp bền vững. Sàn giao dịch Hưng Phúc Property luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và chúng tôi đảm bảo rằng Quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình một giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm nhất từ Hưng Phúc Property thông qua các ngành nghề kinh doanh chính gồm:

 • Kinh doanh Bất động sản
 • Dịch vụ môi giới Bất động sản
 • Dịch vụ định giá Bất động sản
 • Dịch vụ sàn giao dịch Bất động sản
 • Dịch vụ tư vấn Bất động sản
 • Dịch vụ đấu giá Bất động sản
 • Dịch vụ quản lý Bất động sản
 • Dịch vụ quảng cáo Bất động sản.

Với những thành quả hiện có, Hưng Phúc Property luôn nhận đinh rằng: thành công ngày hôm nay của Hưng Phúc Property chính là nhờ sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên Hưng Phúc Property trong suốt thời gian qua.

Hưng Phúc Property cam kết đồng hành cùng khách hàng và đối tác để tạo lập các giá trị văn hóa, kinh tế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

Phương châm hoạt động công ty Hưng Phúc Property:

 • Kỹ thuật cá nhân: Từng cá nhân trong công ty phải luôn trau dồi rèn luyện bản thân cả đức lẫn tài.
 • Đồng tâm hiệp lực: Đề cao tinh thần làm việc nhóm, biết phối hợp với nhau thành một tập thể vữngo mạng và đạt hiệu quả công việc cao nhất.
 • Tư duy đổi mới: Cải thiện cách suy nghĩ và tiếp cận vấn đề, luôn làm mới suy nghĩ, không đi theo mối mòn.
 • Tùy biến linh hoạt: Vận dụng kiến thức, kinh nghiệm của từng cá nhân và cả tập thể một cách linh hoạt nhằm đáp ứng những đòi hỏi, yêu cầu mới từ công việc.
 • Phát triển bền vững: Từng bước phát triển một cách vững chãi, khẳng định uy tin, chứng minh khả năng, phát triển thương hiệu với tầm nhìn sâu rộng.
 • Văn hóa đa dạng: Đánh giá cao và tôn trọng những nét độc đáo cá nhân, những quan điểm khác biệt và tài năng mà họ công hiến. Đón nhận sự phong phú và đa dạng về con người, ý tưởng, tài năng và kinh nghiệm.

TẦM NHÌN

 • Bằng khát vọng tiên phong mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp và đem lại được cuộc sống ấm no và hạnh phúc cho đội ngũ nhân viên cùng định hướng phát triển phát huy tinh thần học hỏi tích lũy kinh nghiệm từ môi trường môi giới Bất Động Sản, Một tinh thần mềm mỏng- nghệ thuật khéo léo xử lý tình huống tạo nên kỹ năng trong kinh doanh. Để định hướng chiến lược cho phát triển đầu tư mô hình từ Nhỏ-Vừa đến Lớn đem lại sự phát triển bền vững, HƯNG PHÚC PROPERTY phấn đấu trở thành Công ty bất động sản Điển hình – Uy Tín của Việt Nam và tầm nhìn ra các nước khu vực.

SỨ MỆNH

 • Đối với khách hàng: Mang lại lợi ích và bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng luôn bám theo đúng các quy định luật pháp của Việt Nam. Là nơi tư vấn đầy đủ dễ hiểu các vướng mắc liên quan đến sản phẩm Bất động sản một cách tốt nhất.
 • Đối với đối tác: Trở thành bạn hàng tin cậy, hợp tác chặt chẽ mang lại giá trị lợi nhuận cao và phát triển ổn định cho các đối tác.
 • Đối với nhân viên: Mang lại một giá trị tinh thần văn minh, hiện đại, môi trường làm việc chuyên nghiệp, mang đậm giá trị nhân văn, đảm bảo sự gia tăng không ngừng về kinh tế, phúc lợi cũng như sự thăng tiến cho mỗi thành viên trong công ty.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Tòa nhà M7 Midtown, Đường số 16, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hungphuc.property@gmail.com

Website:https://hungphucproperty.com