Quyết định mua căn hộ Grand View Phú Mỹ Hưng!

Lý do mua căn hộ Grand View Phú Mỹ Hưng? Có bao nhiêu tiền thì có thể mua căn hộ Grand View Phú Mỹ Hưng? Những ưu điểm của căn hộ Grand View Phú Mỹ Hưng?…. Đây là những câu hỏi phổ biến của nhiều khách hàng trong suốt thời gian khi chọn mua căn hộ chung cư Grand View Phú Mỹ Hưng. 

Dưới đây Phuloiland nêu ra một số lý do mà khách hàng đã kể lại sau khi xuống tiền mua căn hộ Grand View Phú Mỹ Hưng và cảm thấy rất hài lòng.

Vị trí chung cư Grand View Phú Mỹ Hưng

Anh Nam sau một thời gian dài tìm hiểu đã quyết định mua căn hộ Grand View Phú Mỹ Hưng, mà vị trí đắc địa được anh nêu ra như một nguyên nhân chính.

Grand View nằm kế bên trường học Đinh Thiện Lý nơi có đứa con trai của anh năm nay lên lớp 6 đang học, còn đứa con gái đầu lòng thì hiện đang học trường quốc tế Nam Sài Gòn cũng nằm sát ngay bên.

Anh chia sẻ ” trước nhà anh ở biệt thự bên quận 8 nhưng bên đó ồn ào, môi trường khói bụi, các con anh học trường cũng không được tốt nên anh đã quyết định chuyển trường cho hai bé về đây bằng cách cho thuê lại căn biệt thự bên quận 8 và mua một căn hộ tại Grand View A sau khi chuyển về đây công việc đưa đón và chăm sóc hai bé rất thuận tiện trờ nên đơn gian, gia đình lại co nhiều thời gian bên nhau hơn, giờ đây buổi sáng sớm anh lại có thời gian cafe với bạn bè”.

Grand View nằm trên đường Nguyễn Đức Cảnh, ngay khu Cảnh Đồi nên đi lại giao thông rất thuận tiện.

Lý do an ninh trong quyết định chọn mua căn hộ Grand View

Chia sẻ với chúng tôi, chị Lý – đã ở Grand View được 4 năm tỏ ra rất hài lòng khi nói tới vấn đề an ninh tại Grand View.

Chị kể ” Trước nhà ở quận 3, mặt tiền đường Nguyễn Đình Chiểu chứng kiến cảnh mất cắp, cướp giật, cháy nổ… nhưng kể từ khi chuyển qua Grand View thì chị rất yên tâm, những cảnh tượng đó giờ chỉ là qua khứ, đội ngũ an ninh rất tốt, bảo vệ nhiều vòng. Vấn đề cháy nổ cũng rất e ngại khi thấy nhiều chung cư bị cháy nhưng tại đây thấy đơn vị vận hành diễn tập, kiểm tra định kỳ, thiết kế tối ưu để bảo đảm an toàn, các hàng xóm cũng văn minh… nên chị rất an tâm”

Tiện ích đẳng cấp với chi phí sinh hoạt rẻ là một lợi thế của Grand View

Chị Hoa năm nay 35 tuổi có nhiều kinh nghiệm sống chung cư, do chị thường chuyển công tác theo công ty của chồng chị tỏ ra rất ngạc nhiên và hài lòng khi sống tại Grand View Phú Mỹ Hưng.

Chị kể ” Trước có sống tại một số chung cư tại Quận 2 và Quận 1 nhưng kể từ khi chuyển qua Grand view sống thì cảm thấy rất hài lòng nhất là về tính tiện lợi và không gian sống, mật độ cư dân thua, mỗi sàn chỉ có 6 căn và chỉ cao 16 tầng nên cảm thấy rất thư thái và dễ chịu. Sau một ngày làm việc vất và, nhất là các ngày nghỉ cuối tuần chị và gia đình mình thường tản bộ bên con kênh đào dưới bóng cây mát, rồi lại ngồi nghỉ ở một gốc cây bên đường, bọn trẻ thì thường đi bơi ở hồ bơi nội khu rồi xuống tầng trệt cafe, trà sữa… tối lại gia đình thường đi dạo loanh quanh rồi vào một nhà hàng, Ý, Hàn hay Nhật Bản… để ăn tối chuẩn bị năng lượng cho một tuần mới căng tràn.

Các căn hộ Grand View đều có ban công, thiết kế đón anh nắng và không gian tự nhiên nên rất tốt cho sức khỏe.

Đặc biệt pháp lý rõ ràng, sổ hồng vĩnh viễn, ngân hàng hỗ trợ tới 80% giá trị căn hộ.

Tham khảo: https://phuloiland.vn/day-la-ly-do-toi-quyet-mua-can-ho-grand-view-phu-my-hung/