Bán CH Star Hill 100m2, 3PN-2WC, full nội thất, giá 4,8 tỷ. L/H 0828447766

  • Dự án Star Hill thuộc khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng. Khu Thương mại Tài chính Quốc tế (Khu C) tại Phú Mỹ Hưng được xem là tâm điểm của khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Việt Nam, đang thu hút nhiều tập đoàn, doanh nghiệp đến mở văn phòng, đầu tư, kinh doanh như Manulife, Unilever, BMW, Porsche, Thủy Lộc, Khaisilk, Vinamilk, Petroland, Fuji Film và gần 15 ngân hàng đã đến mở chi nhánh như VCB, MHB, Agribank, Techcombank.
  • Khu C được quy hoạch hạ tầng hiện đại – kiến trúc có định hướng không gian để phục vụ các hoạt động kinh doanh sầm uất, dịch vụ đa năng, mua sắm, giải trí để vừa hoàn chỉnh chức năng của khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng, vừa tạo nền tảng phục vụ chất lượng cuộc sống và môi trường làm việc đạt tiêu chuẩn cho các doanh nhân trong nước và quốc tế.
  • Một góc Khu Thương mại – Tài chính Quốc tế với Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn, Cao ốc thương mại Saigon Paragon và Cao ốc Lawrence S. Ting.
  • Cầu Ánh Sao về đêm và phố dạo bộ ven Khu Hồ Bán Nguyệt dài 900m.
  • Về dự án Star Hill qua đại lộ thương mại Nguyễn Lương Bằng, bạn được ngắm nhìn phong cảnh tráng lệ của các cao ốc văn phòng, khu thương mại, cửa hiệu, nhà hàng rực rỡ ánh đèn như Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn, tòa văn phòng Broadway Office, cao ốc thương mại Saigon Paragon. Không gian phố thương mại và kiến trúc hiện đại nơi đây sẽ tạo nên cảnh quan ấn tượng cho một cuộc sống đầy phong cách.
  • Đại lộ Nguyễn Lương Bằng, đường về Star Hill, rực rỡ về đêm.
  • Anh chị cần mua căn hộ hay thuê căn hộ trong Phú Mỹ Hưng xin hãy liên lạc với em Điện thoại/Zalo/Viber: 0828 44 77 66 Hoàng Anh. Rất hân hạnh được phục vụ Quý anh chị !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *